Pagpili ng langis ng pangmukha para sa mga wrinkles: mga tip at nangungunang 10 natural na mga anti-aging na produkto

Kung madalas kang tumawa, maaari mong antalahin ang hitsura ng mga wrinkles. Ipinakita ang mga pag-aaral: na may ngiti, mas mababa ang mga kalamnan sa mukha na "lumiko" kaysa sa kung ang isang babae ay sumimangot. Nangangahulugan ito na ang mga folds ay hindi lilitaw na matindi. Ngunit sa pagsasagawa, kahit na sa mga masasayang batang babae, ang mga unang grooves ay kapansin-pansin pagkatapos ng 25 taon. Kadalasan sa noo, ilong, at malapit sa mga eyelid. At narito ang mga likas na kosmetikong langis para sa mukha mula sa mga wrinkles ay handa na upang iligtas.
Mga gas ng langis ng kosmetiko

Sa pag-uusap tungkol sa mga likas na remedyo laban sa mga wrinkles sa balat, una sa lahat, nangangahulugan kami ng gulay at mahahalagang langis para sa mukha. Nakukuha ang mga ito sa pamamagitan ng malamig na pagpindot ng "juice" mula sa mga butil, buto, mga usbong. Mayroon silang isang hanay ng mga likas na sangkap na maaaring malutas ang mga problema na may kaugnayan sa edad ng epidermis. Naglalaman ang mga ito ng mga bitamina, polyunsaturated fatty acid, macro- at microelement, gulay na karbohidrat.

Sa kumbinasyon, ang mga sangkap na ito ay nagpapasigla sa paggawa ng collagen at elastin, protektahan ang balat mula sa mga nakakapinsalang mga kadahilanan at microorganism, at ibabad ito ng kahalumigmigan at oxygen. Bukod dito, ang saklaw ng mga langis ay napakalawak na ang isang angkop na opsyon ay matatagpuan sa anumang pitaka at para sa anumang uri ng balat. Siyempre, maaari mong i-brush ito. Tulad ng, bakit ang oras ng pag-aaksaya ay naghahanap ng isang angkop na natural na langis ng mukha para sa paggamot ng anti-wrinkle, at pagkatapos ay gumawa din ng mga espesyal na timpla nito Madali itong pumunta sa tindahan at bumili ng handa na produkto. Sa hitsura, ang lahat ay lohikal. Ngunit sa katunayan, kung ano ang pinakamahusay para sa iyong mukha - isang binili cream o langis - ay isang point ng moot.

Tungkol sa kung posible na pumili ng isang natural na lunas para sa moisturizing ng balat sa bahay sa isang parmasya, tatalakayin namin sa artikulong ito.

Pabrika cream ng pabrika: kalamangan at kahinaan

Ang cream ay ang pinaka-karaniwang cosmetic form na ginagamit ng mga batang babae para sa mga wrinkles, kabilang ang bilang isang batayan para sa pampaganda. Ngayon, halos bawat tagagawa ay nag-aalok ng isang pagpipilian ng maraming serye ng anti-pagtanda, ang ilan sa mga ito ay nauugnay sa mga produktong parmasya. Sa paglaban sa mga palatandaan ng pagtanda, ang mga batang babae ay karaniwang hindi nag-ekstrang pera, at nauunawaan ito ng mga namimili. Kaya sa mga istante ay may mga produkto na may mga extract ng ginto, perlas, stem cell ... Ngunit ano ang mga pakinabang at kawalan ng mga naturang produkto?

  1. Maginhawang gamitin. Ang pagbili ng isang anti-aging cream, inaalis mo ang mga karagdagang gawaing-bahay. Walang kailangang ihalo, pinagsama, pinayaman at pagkatapos ay hugasan. Binuksan ang tubo at panatilihin ang mga wrinkles.
  2. Ito ay mahal. Ang isang tunay na epektibo, mahusay na lunas ay lilipad ng isang medyo matipid. Bukod dito, ang mga naturang produkto ay karaniwang naka-package sa mga maliliit na lalagyan, kaya kailangang mai-update ang tubo ng humigit-kumulang isang beses sa isang buwan.
  3. Nakakahumaling. Ayon sa mga pagsusuri, ang mga pondo para sa pag-iipon ng balat ay mabilis na nakakahumaling, kaya pagkatapos ng 3-5 na buwan kakailanganin mong magpahinga at pumili ng isang bagong serye ng anti-aging.
  4. Gumagana sa ibabaw. Hindi malutas ng cream ang nakasaad na mga problema sa isang malalim na antas, ngunit disguises lamang ang problema. Ang pangmatagalang paggamit ng naturang mga pampaganda ay magbibigay-daan sa iyo upang itago ang maliliit na mga kulungan, ngunit hindi mo mapupuksa ang malalim na mga grooves.
  5. Naglalaman ng mga additives ng kemikal. Kapag ang mga pampaganda ay ginawa sa isang pang-industriya na sukat, ang mga sangkap ng sintetiko ay hindi maaaring ma-dispensahan. Kinakailangan sila para sa "tama" na kulay, amoy, pagkakayari, at upang matiyak din ang isang mahabang istante ng istante.
Ang cream cream ay hindi nagbibigay ng kaligtasan sa balat. Ang tool na "gumagana" nang eksakto hanggang sa ihinto mo ang paggamit nito.Hindi pinipigilan ng cream ang hitsura ng mga bagong grooves at hindi "sisingilin" ang balat na may lakas at potensyal na anti-aging.

Mga Likas na Wrinkle Oils: Pros at Cons

Ang natural na langis sa halip na face cream ay madalas na ginagamit ng mga tagasuporta ng mga pampaganda sa bahay at ang mga batang babae na hindi nakakahanap ng isang angkop na produkto na anti-pagtanda sa tindahan. Ang mga "elixir" ng halaman ay mas mura kaysa sa mga produktong may brand at madalas na angkop para sa paglutas ng mga kaugnay na problema. Halimbawa, bilang karagdagan sa pag-aalis ng mga wrinkles, nakakatulong sila sa moisturize o mapawi ang acne, pagalingin ang mga sugat sa mga kamay at labi, at linisin ang mga bilog sa paligid ng mga mata. Ano ang mga kalamangan at kahinaan ng mga likas na langis na nagkakahalaga ng pag-highlight?

  • Kinakailangan ang dagdag na oras. Hindi lahat ng mga langis ay maaaring magamit bilang isang independiyenteng tool, halimbawa, sa halip na cream. Dahil sa mabigat na pagkakapareho, marami sa kanila ang maaaring mailapat lamang sa pamamagitan ng pagsasama sa iba pang mga sangkap. Sa ganitong mga kaso, ang mga maskara at aplikasyon ay ginawa. Kinakailangan ang oras upang ihanda ang halo at tanggapin ang pamamaraan mismo. Dagdag pa, madalas na kinakailangan upang hugasan ang produkto pagkatapos gamitin, dahil hindi ito ganap na masisipsip. Gayundin, ang karamihan sa mga remedyo sa bahay ay hindi napapailalim sa imbakan, kaya sa tuwing kailangan mong "kuko" ng isang sariwang maskara.
  • Mayroon silang mga limitasyon sa paggamit. Bagaman maraming uri ng mga "elixir" ng halaman ang may mga antiseptiko at anti-namumula na epekto, ang mga kababaihan na may madulas at may problemang balat ay pinapayuhan na huwag abusuhin ang mga pamamaraan ng langis. Sa kasong ito, kinakailangan ang isang espesyal na diskarte at ang isang kumbinasyon sa iba pang mga sangkap ay halos palaging kinakailangan. Bilang karagdagan, hindi lahat ng mga uri ng langis ay angkop para sa pang-araw-araw na paggamit.
  • Mapag-ugnay at multifunctional. Hindi tulad ng mga anti-aging na mga produktong pang-industriya, ang mga langis ng gulay at ester ay mas mura. Bilang karagdagan, tumatagal pa sila. Dagdag pa, ang mga nilalaman ng parehong bote ay maaaring magamit para sa mukha, at para sa buhok, at para sa mga kuko.
  • Mayroon silang isang likas na komposisyon at hypoallergenic. Walang mga sintetikong sangkap sa mga langis. Gayundin, halos lahat ng mga ito ay ligtas na gamitin at maaaring maging sanhi ng mga alerdyi lamang kung mayroong isang indibidwal na hindi pagpaparaan sa produkto. Inirerekomenda na magsagawa ng isang pagsubok sa allergy bago gamitin: pahid ng kaunting cream sa iyong pulso at maghintay sa isang araw.
  • Nalulutas nila ang mga problema na may kaugnayan sa edad sa isang malalim na antas. Ang komposisyon ng mga langis ay katulad ng mga pagtatago ng taba ng tao. Pinapayagan ka nitong tumagos sa mas malalim na mga layer ng balat, saturate cells, pasiglahin ang pag-renew.
  • Mayroon silang mahabang pangmatagalang epekto. Ang mga likas na langis ay saturate ang balat na may kalusugan na inilalaan. Samakatuwid, kahit na may isang pahinga sa pangangalaga ng langis, ang epekto ng anti-pagtanda ay maaaring magpatuloy: ang kusang hitsura ng mga bagong grooves ay pansamantalang ihinto.
Ang mga gulay na langis ay hindi maaaring ganap na mapawi sa iyo ang mga facial wrinkles. Marahil, ang "pagpapasigla" na mga iniksyon at pagpapatakbo ng isang plastic siruhano ay may epekto na ito. Ngunit ang mga likas na produktong ito ay magagawang "burahin" ang mga maliliit na grooves at mapabuti ang kondisyon ng "matigas ang ulo" na mga grooves. Bukod dito, ang isang kapansin-pansin na resulta ay isang maximum pagkatapos ng isang buwan ng regular na mga pamamaraan. Ang isang mahalagang punto ay ang epektibo at pangmatagalang pag-iwas sa pagbuo ng mga bagong fold.

Ang pinakamahusay na mga langis para sa kabataan: isang "tip-list"

Imposibleng hindi matukoy ang pinakamahusay na langis ng facial para sa paggamot ng anti-wrinkle; sa pagsasaalang-alang na ito, hindi posible na gumawa ng isang rating ng naturang mga langis sa klasikal na pag-unawa. Ang isang indibidwal na diskarte ay mahalaga dito. Isang tao ang pumupuri sa castor na "elixir." Hindi angkop ito sa ibang mga batang babae, at pinili nila ang langis ng insenso.

Ngunit batay sa karanasan ng mga tagasuporta ng cosmetology sa bahay, maaari kang gumawa ng isang "list-tip" na pinakamahusay na gumamit ng mga facial wrinkle oil. Sa pamamagitan ng paraan, ito ay ang mga produkto mula sa aming listahan na madalas na bahagi ng tindahan ng mga anti-aging cosmetics, na ipinagmamalaki ng tagagawa sa kanyang advertising.

Langis ng Camphor

Camphor

  • Paglalarawan Ang mahahalagang langis ng Camphor ay nakuha sa pamamagitan ng pag-distill ng bark, ugat at sanga ng puno ng camphor laurel. Ito ay isang halaman sa Silangang Asya. Para sa kagandahan, kumukuha lamang sila ng mahahalagang puting langis.Ginagamit ito bilang isang radikal na kosmetiko na pamamaraan: kapag kailangan mong mabilis na ayusin ang iyong balat. Ang langis na ito ay naglalaman ng isang natatanging sangkap na bisabolol, na kung saan ay itinuturing na isang analogue ng panthenol. Ngunit ang produkto ay napaka puro, may isang nakakahumaling na amoy at sa dalisay na anyo nito ay maaaring makapinsala sa balat. Samakatuwid, ang langis ng camphor ay hindi maaaring magamit kahit bilang isang base. Ang halaga nito sa mga cosmetic mixtures ay malinaw na limitado sa pamamagitan ng pagbabalangkas, kung hindi man posible ang mga paso.
  • Average na gastos. Hanggang sa 300 kuskusin. bawat 10 ml.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Inirerekomenda ang lunas na ito para sa mga problema na may kaugnayan sa edad at para sa mga batang babae na may madulas, namumula na balat. Ang mga pagpapaputi, nag-aalis ng mga scars at scars, pinipigilan ang hitsura ng rosacea, pinapaginhawa ang mga wrinkles at acne, masikip ang mga pores.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang langis ng Camphor ay hindi dapat gamitin ng mga buntis at lactating na ina. Ang sangkap ay kontraindikado din sa epilepsy, hika, dermatitis at eksema.

Linseed oil

Flaxseed

  • Paglalarawan Ang gulay na flaxseed na langis ay ang "katas" ng binhi ng flax. Isa sa mga pinaka-kapaki-pakinabang na mga produkto ng halaman, ang paggamit ng kung saan sa cosmetology ay halos walang limitasyong. Maaari itong magamit sa dalisay na anyo at kahit na kinuha bilang pagkain. Nagpapagaling ng mga sugat, bitak, sakit sa balat. Mayroon itong isang hanay ng mga bitamina na kinakailangan upang mapanatili ang kagandahang babae. Nakikilala ito sa pamamagitan ng isang malaking bilang ng mga polyunsaturated fat fatty sa komposisyon na ang epidermis at ang katawan bilang isang buong pangangailangan. Ang mga sangkap na ito ay kailangang-kailangan bilang mga antioxidant at mahalaga para sa pagpapahusay ng kaligtasan sa sakit.
  • Average na gastos. 100-200 kuskusin. para sa 250 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Ang langis ng fllax ay inireseta para sa flaky, aging at inflamed skin. Malalim na moisturizes, tinanggal ang mga blackheads at smoothes ang "cobwebs" sa mukha. Nagpapabuti sa pangkalahatang kondisyon ng balat at pinipigilan ang hitsura ng pamamaga, mga grooves, mga spot.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang produkto ay hindi angkop para sa indibidwal na hindi pagpaparaan.

Langis ng oliba

Olive

  • Paglalarawan Gulay langis ng oliba - "katas" ng mga bunga ng oliba. Naglalaman ng mga likas na antiseptiko at antioxidant. Naglalaman ito ng isang mataas na konsentrasyon ng bitamina E at mahahalagang fatty acid para sa malusog na balat. Ginagamit din ito upang magbasa-basa sa balat. Madalas na ginagamit sa cosmetology sa dalisay nitong anyo, at kapaki-pakinabang din sa nutrisyon. Ang produkto ay maaaring pagsamahin sa iba pang mga sangkap na tanyag sa cosmetology ng bahay, ngunit mahigpit na ipinagbabawal na idagdag sa mga produktong pang-industriya. Ang langis ng oliba mismo ay madalas na ginagamit upang gumawa ng homemade face cream.
  • Average na gastos. 400 kuskusin para sa 500 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Isang kailangang-kailangan na tool para sa sobrang edad, pag-iipon ng balat. Ito ay nagpapalusog nang maayos, nagtatanggal ng mga grooves, nag-aalis ng isang pantal.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang mga batang babae na may madulas at namumula na balat ay maaaring mag-aplay lamang ng langis ng oliba sa isang limitadong halaga, na may madalas na pagkagambala at hindi kailanman sa dalisay na anyo nito.

Langis ng Rosehip

Langis ng Rosehip

  • Paglalarawan Ang langis ng gulay na Rosehip ay nakuha mula sa mga ligaw na rosas na buto. Ang produkto ay mahalaga sa cosmetology dahil maaari itong magamit sa dalisay nitong anyo para sa pangangalaga sa mata. Ang produkto ay mayaman sa ascorbic acid - ito ay isang order ng magnitude na higit pa kaysa sa lemon. Ang bitamina C ay isang pangunahing kadahilanan sa pagpapasigla.
  • Average na gastos. 200 kuskusin bawat 100 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Tamang-tama para sa tuyong balat. Pinoprotektahan mula sa araw, nag-aalis ng mga spot, bilog at cobwebs, pagalingin, saturates na may kahalumigmigan, pinapawi ang pamamaga.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang langis ng Rosehip ay hindi angkop sa mga batang babae na may madulas na balat. Contraindicated sa acne.

Wheat na mikrobyo ng langis

Langis ng mikrobyo

  • Paglalarawan Ang langis ng goma ng trigo ay nakuha mula sa pagproseso ng cereal spikelets. Ang produkto ay puspos ng bitamina E, na hinaharangan ang proseso ng pagkalanta ng epidermis. Ang langis na ito ay ginagamit pagkatapos ng pagwawasto ng plastik at para sa pangangalaga ng pinong balat ng sanggol. Maaari itong magamit bilang isang independiyenteng produkto ng pangangalaga.
  • Average na gastos. Hanggang sa 200 kuskusin. bawat 100 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Kapaki-pakinabang para sa flaky, sensitibo, namamagang at kulubot na balat. Maaaring magamit para sa mga eyelid. Inireseta ito para sa pag-iwas sa rosacea.Nililinis ang mga grooves, nagpapalusog, positibong nakakaapekto sa aktibidad ng mga sebaceous glandula.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang produkto ay hindi angkop para sa indibidwal na hindi pagpaparaan. Gayundin, hindi ito ang pinakamahusay na opsyon sa paggamot para sa madulas na balat.

Langis ng linga

Mga linga ng linga

  • Paglalarawan Ang langis ng linga ay tinatawag ding langis ng linga. Nakukuha ito sa pamamagitan ng pagproseso ng binhi ng mga linga ng Africa. Inirerekumenda para sa pangangalaga sa balat ng sanggol, sa paggamot ng dermatitis, soryasiseksema. Angkop para sa sensitibong lugar malapit sa mga mata. Mayaman sa "beauty bitamina", natural antioxidants. Naglalaman ng mga sangkap na normalize ang background ng hormonal. Maaari itong magamit bilang isang independiyenteng produktong pampaganda araw-araw.
  • Average na gastos. 300 kuskusin bawat 100 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Sa isang karampatang kumbinasyon ay angkop para sa lahat ng mga texture sa balat. Ngunit ito ay epektibong malulutas ang problema ng pagbabalat at pagkatuyo, at nakikipaglaban sa mga wrinkles. Pinapaginhawa ang pamamaga, tumutulong sa acne. Mahusay na pinoprotektahan mula sa "masamang" araw.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang produkto ay hindi angkop para sa indibidwal na hindi pagpaparaan.

Langis ng langis ng buckthorn

Sea buckthorn

  • Paglalarawan Ang langis ng buckthorn ng dagat ay kinatas mula sa binhi at malutong na bahagi ng mga bunga ng parehong pangalan ng isang halaman na nakapagpapagaling. Ang produkto ay nailalarawan sa pamamagitan ng isang mataas na nilalaman ng ascorbic acid, bitamina A at E, pati na rin ang iba pang mga sangkap na mahalaga para sa malusog na balat. Ang langis na ito ay tinatrato ang mga paso, pagbawas, acne at iba pang mga karamdaman sa balat, kabilang ang lichen. Gayunpaman, ang "juice" ng sea buckthorn sa cosmetology ay bihirang ginagamit na hindi nabubuutan. Ang produkto ay mainam para sa pagpapayaman ng mga natapos na pampaganda.
  • Average na gastos. 150 kuskusin bawat 100 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Isang mahusay na lunas para sa pag-iipon, namumula at labis na labis na balat. Napatigil ang pagpapalala ng mga grooves sa mga unang yugto. Tinatanggal ang mga freckles, pimples. Maaari itong ilapat sa ilalim ng mga mata at kahit sa mga eyelashes.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang produkto ay hindi angkop para sa indibidwal na hindi pagpaparaan.

Langis ng aprikot

Aprikot

  • Paglalarawan Ang langis ng aprikot ng gulay ay "kinuha" mula sa mga buto ng prutas na aprikot. Sa cosmetology, ginagamit ito pareho bilang isang independiyenteng produkto, at bilang isang solvent na additive sa mga mahahalagang langis para sa mukha mula sa mga wrinkles. Ang benepisyo ay ang mataas na nilalaman ng bitamina F. Ito ay isang hanay ng mga unsaturated fat fatty na kinakailangan ng babaeng katawan para sa malusog na balat, buhok, at mga kuko. Gayundin, ang sangkap na ito ay tumutulong sa iba pang mga kapaki-pakinabang na sangkap upang kumilos nang mas aktibo sa antas ng cellular. Ang langis ng aprikot ay may tradisyonal na "mga beauty bitamina" - mga grupo B, A, C, atbp. Maaari itong magamit kahit sa mga bata. Kapaki-pakinabang din sa paglaban sa cellulite.
  • Average na gastos. Hanggang sa 300 kuskusin. bawat 100 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Tumutulong sa pagtanda, sensitibo, flaky at namamagang balat. Angkop para sa pinagsamang uri. Ito ay may nakapagpapalakas na epekto. Pinapayagan ka ng mga katangian ng antibacterial na alisin ang acne at acne.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang produkto ay hindi angkop para sa indibidwal na hindi pagpaparaan.

Langis ng Peach

Peach

  • Paglalarawan Ang langis ng peach na gulay ay ginawa mula sa mga buto ng punong peach. Napakagaan sa pare-pareho at, sa parehong oras, napaka-nakapagpapalusog para sa balat. Ito ay mahusay na hinihigop at angkop para sa malayang paggamit. Maaari itong mailapat kahit sa ilalim ng mga mata at sa mga eyelashes. Naglalaman ito ng maraming unsaturated fatty acid na nagpapabuti sa pangkalahatang kondisyon ng epidermis. Kasama rin sa mga bitamina ng pangkat B, ascorbic acid, bitamina A at E. Angkop para sa mga batang babae na madaling kapitan ng mga reaksiyong alerdyi sa mga pampaganda at pagkain. Ang langis na ito ay maaari ding idagdag sa massage ng paa.
  • Average na gastos. Hanggang sa 300 kuskusin. bawat 100 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Inirerekumenda para sa pagtanda, flaky, sensitibo at namumula na balat. Tinatanggal nito ang "cobwebs", nagbibigay ng isang pelus na epekto, kahit na ang kulay, fights redness at tubercles.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang produkto ay hindi angkop para sa indibidwal na hindi pagpaparaan.

Langis ng castor

Castor

  • Paglalarawan Ang langis ng castor ng gulay ay kinatas mula sa binhi ng isang nakakalason na halaman - beor oil bean.Ang pinong langis ay hindi na naglalaman ng mga nakakapinsalang sangkap at, kung ginamit nang tama, kahit na kapaki-pakinabang. Ngunit hindi mo mailalapat ito sa balat sa dalisay na anyo nito. Ang "highlight" nito ay ricinoleic acid sa komposisyon, na kung saan ay nailalarawan sa pamamagitan ng mabilis na epekto ng paglambot ng balat. Ang langis ng castor ay madalas na ginagamit upang mapahusay ang density at paglago ng mga eyelashes, pati na rin upang mapupuksa ang mga warts. Ginagamit ito bilang isang sangkap ng paglilinis ng mga mixtures para sa inflamed na balat.
  • Average na gastos. Hanggang sa 80 kuskusin. bawat 30 ML.
  • Sa kanino at para sa kung ano ang angkop. Inirerekumenda para sa pagtanda, sensitibo, tuyo at magaspang na balat. Ang mga away ng mga wrinkles, pagbabalat, ay nagtatanggal ng pigmentation. Sa tamang kumbinasyon sa iba pang mga langis, isang epektibong lunas para sa mga paa ng uwak sa ilalim ng mga mata.
  • Sino ang hindi inirerekomenda. Ang produkto ay hindi angkop para sa indibidwal na hindi pagpaparaan.

Kadalasan sa cosmetology sa bahay, ang mga batang babae ay ginagabayan ng prinsipyo ng eksperimento. Halimbawa, pinipili nila ang mga angkop na kosmetikong langis para sa mukha, na angkop sa halip na isang cream. Para sa pangangalaga sa takipmata, maraming uri ng mga "juice" ng halaman ay pinagsama nang sabay-sabay. At para sa mga aplikasyon, ang mga langis ay pupunan ng mga produkto ng pagawaan ng gatas, mga purong gulay at prutas.

Hindi mahalaga kung anong uri ng langis ng mukha para sa mga wrinkles na gusto mo - palaging alalahanin ang mga hakbang sa kaligtasan. Suriin nang maaga ang produkto sa liko ng siko. At ang mga batang babae na may madulas na balat ay dapat na maging maingat lalo na sa pagpili ng mga recipe para sa mga cosmetic mixtures na naglalaman ng mga ester o langis ng gulay.

Nai-update ang artikulo: 06/27/2019

Mga mahal na gumagamit!

Ang mga materyales sa pahinang ito ay para sa mga layuning pang-impormasyon at inilaan para sa mga layuning pang-edukasyon lamang. Mangyaring huwag gamitin ang mga ito bilang mga rekomendasyong medikal! Bago ang anumang pagkilos, kumuha ng isang konsultasyon ng espesyalista.

Ang administrasyon ay hindi mananagot para sa anumang negatibong mga kahihinatnan na nagmula sa paggamit ng impormasyon na nai-post sa ladyx.womanexpertus.com/tl/

Gusto mo ba ang artikulo?
1 bituin2 Mga Bituin3 bituin4 na bituin5 Mga Bituin (37 rating, average: 5,00 sa 5)
Naglo-load ...
Suportahan ang proyekto - ibahagi ang link, salamat!

Pritong gatas ayon sa isang hakbang-hakbang na recipe na may larawan

Ang mga pancake na may atay ng manok ayon sa isang hakbang-hakbang na recipe na may larawan

Glaze para sa Easter cake ayon sa isang hakbang-hakbang na recipe na may 🍞 larawan

Achma na may keso hakbang-hakbang recipe na may larawan

Kagandahan

Fashion

Diyeta